Giám đốc điều hành của LOOP Smart POS tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36

Vào tháng 6 vừa qua, CEO của LOOP Smart POS – Mr. Koh Pei Jun Alvin – đã vinh dự trở thành đại diện Singapore tham dự Hội nghị cấp cao ASEAN lần thứ 36 do Việt Nam tổ chức!

Mr. Alvin Koh – CEO của LOOP Smart POS

Dưới sự ảnh hưởng của dịch COVID-19, Hội nghị đã được tổ chức trực tuyến với sự góp mặt của đại diện các nước thông qua màn ảnh nhỏ.  

Với sự góp mặt của đại diện trẻ các nước trong ASEAN, cuộc họp đã thảo luận về các vấn đề liên quan đến khởi nghiệp xuyên biên giới, sự chuẩn bị của thế hệ trẻ ASEAN trong thời đại công nghiệp 4.0, cũng như kêu gọi các nước chung tay phát triển khu vực ASEAN.

Đại diện trẻ của các quốc gia ASEAN tham dự cuộc họp trực tuyến

Các phiên của hội thảo bàn về tăng quyền năng của phụ nữ trong thời đại số, Đối thoại giữa lãnh đạo các nước ASEAN với Đại hội đồng Liên nghị viện ASEAN (AIPA), với đại diện Thanh niên ASEAN và với Hội đồng Tư vấn kinh doanh ASEAN (ASEAN-BAC).

Các hội nghị trù bị diễn ra từ 22/6 đến 24/6, trong đó có Hội nghị Bộ trưởng Ngoại giao ASEAN, Hội nghị Bộ trưởng các nước tham gia đàm phán Hiệp định Đối tác kinh tế toàn diện khu vực (RCEP).

Với việc Hội nghị ASEAN lần này được tổ chức thành công, LOOP Smart POS hy vọng mối quan hệ giữa các quốc gia cũng như nền kinh tế trong khu vực sẽ ngày càng phát triển bền vững. 

Thông tin về Hội nghị ASEAN lần thứ 36: https://vnexpress.net/ASEAN

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x