AUNTIE ANNE’S – Ẩm thực đường phố Mỹ, bạn đã thử?

Tại xứ sở cờ hoa, không khó để bắt gặp hình ảnh chiếc bánh xoắn vàng ươm, giòn rụm đi kèm với ly nước chanh vàng tươi mát được người dân nơi đây sử dụng hàng ngày. Đó chính là bánh Pretzel – món ăn vặt đường phố vô cùng tiện lợi và được nhiều người yêu thích, nay đã được Auntie Anne’s đem về Việt Nam với trọn vẹn hương vị đặc trưng của đất nước Mỹ.

“Mọi thứ đều được làm tươi ngay trước mắt khách hàng” – Sự tươi ngon của từng chiếc bánh xoắn thủ công trước sự chứng kiến trực tiếp của khách hàng là giá trị không bao giờ thay đổi tại Auntie Anne’s.

 Hãy cùng LOOP tìm hiểu về quá trình cho ra lò một chiếc bánh Pretzel thơm ngon qua chia sẻ từ chính tổng giám đốc của Auntie Anne’s Việt Nam nhé! ❤

LOOP STORY là một series mang đến cho người xem một góc nhìn mới hoàn toàn đằng sau mỗi quán cà phê. Là những câu chuyện chủ quán chưa bao giờ kể về hành trình xây dựng đầy gian nan, vất vả, hay là những ý nghĩa sâu xa đằng sau tên gọi, hình ảnh, công thức cũng như cách bài trí quán. Theo dõi LOOP để biết thêm được những câu chuyện đầy thú vị, và đến với LOOP để chia sẻ câu chuyện của bạn nhé.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x