Đăng Ký Máy POS Quẹt Thẻ Ngân Hàng Nào Tiện Lợi Nhất?

đăng ký máy pos quẹt thẻ ngân hàng

Trong bối cảnh xã hội ngày càng hướng đến sự tiện lợi thì việc thanh toán bằng thẻ ngân hàng được xem là một bước ngoặt lớn trong sự phát triển của nền kinh tế ngày nay tại Việt Nam, vừa an toàn vừa nhanh chóng. Để đáp ứng và đuổi kịp với sự phát triển này, nhiều cửa hàng kinh doanh hiện nay đã lựa chọn thanh toán qua máy POS với vô vàn ưu đãi hấp dẫn. Vậy đăng ký máy POS quẹt thẻ ngân hàng như thế nào? Chi phí có đắt đỏ hay không? Có tiện lợi và an toàn hơn tiền mặt hay không? Hãy tham khảo bài viết này để có cái nhìn tổng quan hơn về máy POS.

Máy POS quẹt thẻ ngân hàng là gì?

Máy POS quẹt thẻ ngân hàng là thiết bị hỗ trợ thanh toán bằng thẻ ngân hàng. Hầu hết các loại thẻ ngân hàng phát hành hiện nay đều có thể thanh toán qua máy POS bởi sự phát triển của nó, vừa tiện lợi, vừa an toàn khi khách hàng không cần phải rút quá nhiều tiền mặt nhưng vẫn có thể thanh toán các gói dịch vụ hoặc mua sắm với chi phí cao. Máy có thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng lắp đặt nhanh chóng và sử dụng với thao tác cực kỳ đơn giản, chỉ cần sử dụng thẻ ngân hàng có con chíp tương thích, nhập mã PIN là hoàn tất các giao dịch.

Xem thêm: Top 5 Phần Mềm Quản Lý Nhà Hàng, Quán Cafe Được Tin Dùng Nhất 2021

Lợi ích mà máy POS quẹt thẻ ngân hàng mang lại 

Sử dụng máy POS quẹt thẻ ngân hàng không chỉ mang tới sự lợi ích cho doanh nghiệp mà còn cho cả người tiêu dùng hiện nay. Các lợi ích về mặt tích cực như:

– Nâng cao chất lượng dịch vụ và chuyên nghiệp hơn trong quá trình mua sắm tại các trung tâm thương mại, cửa hàng chuyên dụng,…Quá trình giao dịch diễn ra đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả hơn rất nhiều.

– Khách hàng không cần mang theo tiền mặt bên mình, chỉ cần thẻ ngân hàng có số dư tương ứng hoặc nhiều hơn.

– Thanh toán bằng máy POS quẹt thẻ ngân hàng đảm bảo an toàn tuyệt đối nhờ khả năng xử lý dữ liệu giao dịch siêu nhanh giữa các ngân hàng với nhau

– Tránh được các giao dịch không hợp pháp diễn ra như thanh toán bằng tiền giả

– Khách hàng sẽ không cần mang trong người số tiền quá lớn khi muốn mua sắm sản phẩm có giá trị cao

– Chấp nhận đa dạng các loại thẻ thanh toán hiện nay.

máy pos quẹt thẻ

Các hình thức thanh toán qua máy POS

Để đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng với mong muốn nhanh chóng và tiện lợi ngày nay, đã có nhiều hình thức thanh toán qua máy POS quẹt thẻ ngân hàng tiện lợi như:

– Thanh toán bằng điện thoại thông minh: Đã có nhiều thương hiệu điện thoại đi đầu xu hướng hiện nay về các thiết bị đa dụng. Chẳng hạn, khách hàng chỉ cần đặt điện thoại gần máy POS và nhập mã PIN là có thể thanh toán thành công.

– Thanh toán bằng cách cắm thẻ vào máy POS: Dành cho thẻ có chip như các loại thẻ Visa, MasterCard, JCB…

– Thanh toán bằng cách quẹt thẻ trực tiếp vào máy POS: Nhân viên cửa hàng chỉ cần quẹt thẻ theo chiều dọc, sau đó khách hàng sẽ nhập mã PIN và hoàn tất giao dịch bằng cách ký tên xác nhận đã thanh toán.

Xem thêm: Kinh Nghiệm Mở Quán Cafe Cho Người Mới Bắt Đầu

Nên lắp máy POS ngân hàng nào để có chi phí thấp nhất?

Hiện nay đã có nhiều ngân hàng có các gói dịch vụ lắp đặt và sử dụng máy POS quẹt thẻ ngân hàng miễn phí. Tuy nhiên, tùy vào trình tự của các ngân hàng mà có những điều kiện đăng ký khác nhau.

máy pos quẹt thẻ ngân hàng

Thông tin liên hệ chi tiết:

Ngân hàng Vietcombank: 1900 55 55 24

Ngân hàng Sacombank: 1900 5555 88

Ngân hàng Agribank: 1900 55 88 18

Ngân hàng Techcombank: 1800 588 822

Ngân hàng BIDV: 1900 9247

Ngân hàng Vietinbank: 1900 558 868

– Sau khi liên hệ, sẽ có nhân viên từ cá ngân hàng tư vấn, mở tài khoản của ngân hàng và đăng ký sử dụng gói dịch vụ, lắp đặt máy POS

– Khi hoàn tất đăng ký, nhân viên ngân hàng sẽ gửi yêu cầu thiết lập thông số kỹ thuật máy POS quẹt thẻ cho các trung tâm thẻ quản lý ngân hàng.

– Các trung tâm thẻ sẽ chuyển lại cho chi nhánh ngân hàng tại địa phương nơi kinh doanh của khách hàng để phân công lắp đặt POS quẹt thẻ từ 2-3 ngày làm việc. Đồng thời sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng máy POS.

Nhưng hơn hết, quá trình đăng ký này thường đòi hỏi nhiều điều kiện ràng buộc và thời gian chờ xét duyệt cũng rất lâu tùy ngân hàng. Chính vì vậy mà đây là một nhược điểm của máy POS ngân hàng hiện nay.

máy smart pos

Sản phẩm LOOP Smart POS là giải pháp tối ưu

Với LOOP Payment, bạn có thể tối ưu giải pháp tích hợp đa phương thức thanh toán, bảo mật dữ liệu, xử lý giao dịch nhanh chóng, khách hàng có thể thanh toán bằng các loại thẻ ngân hàng khác nhau, thanh toán qua ví điện tử, hóa đơn điện tử hoặc mã QR. Hơn hết, quy trình đăng ký gói dịch vụ vô cùng tiện lợi và nhanh chóng hơn bao giờ hết. Hứa hẹn trong tương lai không xa, công nghệ nhân dạng sinh học sẽ phát triển và tất cả những gì bạn cần làm chỉ là nhìn vào máy quét và tự động trả tiền. Ngoài chức năng thanh toán, LOOP Payment còn tích hợp kiểm soát chặt chẽ doanh thu từ tiền mặt hay thanh toán thẻ, giúp bạn an tâm kiểm soát doanh thu khi không có mặt ở cửa hàng.

Ngoài ra, LOOP Smart POS còn có nhiều các sản phẩm tối ưu khác giúp cho việc bán hàng của bạn ngày càng tiện lợi và tối ưu hơn, tích hợp các công việc hằng ngày một cách tự động và gửi về báo cáo thay vì phải nhập thủ công như ngày xưa. Bạn có thể tham khảo thêm chi tiết các sản phẩm tại đây!

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x