[LOOP MERCHANTS] Backyard Coffee

Backyard Coffee đã chọn cùng đồng hành với LOOP SMART POS trên con đường phát triển cửa hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng.

Ẩn mình bên con phố Thái Hà náo nhiệt, ồn ã 150m là Backyard Coffee yên tĩnh và rợp bóng cây xanh. Ấy là nơi bạn và chàng trai của bạn có thể nhẹ nhàng nắm tay, tựa đầu vào vai nhau kể những câu chuyện vụn vặt không đầu không cuối bên cạnh ly Chocolate nóng. Là nơi cả team tụ tập buôn chuyện cắn hướng dương caramel độc nhất vô nhị tại Hà Nội. Cũng là nơi họp nhóm với bàn hội nghị dài, riêng tư, với tách Cappuccino tinh tế đầy cảm hứng. Hay đơn giản là phút ngẫu hứng tránh tắc đường sau giờ làm với ly trà Black Sea Hazel. Đúng theo cái tên, Backyard – khoảnh sân sau nho nhỏ, giấu mình chờ khám phá.

Bên cạnh phát triển đồ uống, La Gioia luôn mong muốn mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Nhận thấy cùng sứ mệnh với LOOP SMART POS, La Gioia đã tin tưởng và lựa chọn SMART POS trong việc quản lý cửa hàng của mình.

LOOP Smart POS tại Backyard Coffee.

Hiện tại LOOP đang cung cấp nền tảng quản lý bán hàng và chăm sóc khách hàng toàn diện. Đăng ký sử dụng LOOP để trang bị cho cửa hàng những công cụ chuyên nghiệp, không chỉ tăng doanh số cửa hàng, mà còn tối đa hóa trải nghiệm khách hàng.

Đăng ký sử dụng LOOP tại: loop.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x