3 lý do tại sao hàng trăm công ty khởi nghiệp phát triển nhanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu thích LOOP Smart POS

LOOP Smart POS giúp bạn tự động hóa các công việc nhàm chán và tăng doanh số bán hàng. Xem lý do tại sao các doanh nghiệp hàng đầu đã chuyển sang nền tảng LOOP Smart POS và các doah nghiệp vừa và nhỏ đều yêu thích LOOP dưới đây nhé!

Tất cả nhu cầu POS của bạn chỉ với một khoản phí hàng tháng thấp

LOOP Smart POS tập hợp mọi thứ bạn cần để vận hành các cửa hàng của mình – phần cứng, phần mềm và hệ thống thanh toán POS – thành một giải pháp tích hợp đầy đủ. Điều này có nghĩa là không cần thiết lập hoặc thiết bị nào khác – chỉ cần một thiết bị kiểu dáng thiết kế hiện đại trên quầy.

Hơn nữa, các giải pháp của LOOP cực kỳ hiệu quả về chi phí – chỉ một khoản phí hàng tháng thấp bắt đầu từ 99.000VNĐ – 179.000 VNĐ/tháng (3.300 – 6.000 VNĐ/ngày)

3 lý do tại sao hàng trăm công ty khởi nghiệp phát triển nhanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu thích LOOP Smart POS 1

LOOP Smart POS dễ thiết lập, dễ mở rộng

LOOP Smart POS được xây dựng để trở nên nhanh chóng hơn, đơn giản và trực quan để bạn có thể thiết lập và vận hành cửa hàng của mình ở một thời gian ngắn. Dành ít thời gian hơn ở cửa hàng và nhiều thời gian hơn cho chính công việc kinh doanh.

Và khi đến một lúc phát triển, bạn có thể dễ dàng thêm và quản lý nhiều cửa hàng thông qua việc nâng cấp tài khoản.

Chứng minh tương lai doanh nghiệp của bạn cho nền kinh tế kỹ thuật số

3 lý do tại sao hàng trăm công ty khởi nghiệp phát triển nhanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu thích LOOP Smart POS 2

Tiếp cận công nghệ tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn và luôn dẫn đầu đối thủ. LOOP Smart POS được xây dựng đặc biệt cho nền kinh tế kỹ thuật số ngày nay và tương thích với các ứng dụng và tính năng mới nhất như thanh toán bằng mã QR và đặt hàng, giao vận đồ ăn.

Hơn hết, bạn nhận được các bản cập nhật tính năng mới miễn phí hàng tháng với bất kỳ gói POS nào của LOOP Smart POS, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng mình luôn nhận được điều tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Và một lý do ƯU ĐÃI…

Hiện nay, LOOP Smart POS đang có chương trình hỗ trợ các các khách hàng vừa và nhỏ chưa có điều kiện áp dụng hệ thống phần mềm bán hàng tiến tiến, nay có cơ hội đăng ký sử dụng hoàn toàn “FREE” và được sử dụng full chức năng trong hệ thống của LOOP Smart POS bao gồm:

3 lý do tại sao hàng trăm công ty khởi nghiệp phát triển nhanh, doanh nghiệp vừa và nhỏ yêu thích LOOP Smart POS 3

– Phần mềm quản lý LOOP Smart POS: chủ doanh nghiệp có thể thuận tiện quản lý nhân viên, quản lý đơn hàng, order gọi món, cho đến quản lý tồn kho, nguyên liệu và doanh thu…

– Tạo app và website bán hàng miễn phí trên PEKO eSHOP: Khởi tạo website miễn phí, cửa hàng bạn có thể tiếp cận được hàng nghìn khách hàng, với những ưu điểm như phương thức thanh toán đa dạng, tích hợp thanh toán ví điện tử hoặc giao hàng tự động với Ahamove, Grab, Lozi…

–  Chăm sóc khách hàng thông minh với  Boost Loyalty CRM: Chủ cửa hàng có thể tạo thẻ thành viên, tạo e voucher, e-promotion, quà tặng, báo cáo phân tích. Xác định chân dung khách hàng tiềm năng của bạn để chạy chiến dịch Marketing và thu hút nhiều khách hàng hơn.

– Tự động thu thập thông tin khách LOOP Smart WIFI:  Được tích hợp ngay trên máy POS, giúp chủ cửa hàng thu thập tệp danh sách khách hàng đã đến địa điểm một cách nhanh chóng. LOOP Smart WIFI tự động hóa marketing và chăm sóc khách hàng thân thiết, gia tăng lương khách hàng mới.

Điều này có nghĩa là bây giờ bạn có thể nhận được một gói POS hoàn toàn hoàn toàn miễn phí với phần mềm, thiết lập, đào tạo và hỗ trợ.

LOOP Smart POS so với các giải pháp POS khác như thế nào? 

Điểm bán hàng thông minh LOOP Smart POS Hệ thống POS truyền thống
Định giá Gói tất cả chỉ từ 3.300 VNĐ / ngày – phần mềm, thiết lập,đào tạo & hỗ trợ Đầu tư một lần với chi phí lớn
Phần cứng Phần cứng tất cả trong một (màn hình kép, máy in hóa đơn, thanh toán…) Các thiết bị và thiết bị riêng biệt cần thiết cho từng chức năng riêng biệt
Thanh toán Chấp nhận tất cả các loại thanh toán từ chính thiết bị đầu cuối POS –  thẻ tín dụng, mã QR code, ví điện tử… Không thể tự chấp nhận thanh toán – yêu cầu thiết bị đầu cuối thanh toán bên ngoài với phí hàng năm đắt đỏ .
Điểm bán hàng Phần mềm POS chuyên dụng cho các cửa hàng F&B. Hệ thống dựa trên đám mây cho phép bạn truy cập dữ liệu của mình ở mọi nơi, từ mọi thiết bị. Giải pháp POS tiêu chuẩn; tùy biến hạn chế. Khó truy cập dữ liệu bên ngoài hệ thống POS.
Thiết kế Kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn và di động; tiết kiện điện Nặng và cồng kềnh
Dễ sử dụng Thiết lập và đào tạo nhân viên trong 10 phút Thời gian thiết lập và đào tạo lâu do phức tạp

LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
Email: cs@loop.vn
Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x