Phần Mềm Quản Lý Nhân Sự Từ Xa Hiệu Quả

Bạn là chủ cửa hàng và luôn gặp phải vấn đề như; nhân viên không nhớ hết thông tin sản phẩm hoặc phải mất rất nhiều thời gian để nhớ, nhiều khi bị tính nhầm tiền cho khách; nhân viên không trung thực có thể gây thất thoát cho cửa hàng; tổng kết doanh số mỗi ngày nhân viên phải cộng trừ sổ sách rất mất thời gian… Nếu bạn muốn khắc phục những vấn đề đau đầu trên kể cả lúc bạn không có mặt tại cửa hàng thì phần mềm quản lý nhân sự là giải pháp vô cùng tối ưu dành bạn.

1. Phần mềm quản lý nhân sự là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả 1

Phần mềm quản lý nhân sự là ứng dụng công nghệ thông tin để thực hiện các quy trình quản lý nhân viên cho một doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng được hiệu quả hơn.

 Có thể phân chia phần mềm quản lý thành 2 loại là phần mềm online và phần mềm offline. Và mỗi loại lại có gói phần mềm chuyên biệt hoặc gói phần mềm đi kèm chức năng quản lý.

 • Phần mềm quản lý nhân chuyên biệt, chỉ tập trung giải quyết các vấn đề về nhân sự và mà không đi kèm các tính năng khác (thường dành cho khối doanh nghiệp có hệ thống nhân viên lớn). Phần mềm sẽ giúp tính lương, gửi thiệp sinh nhật, theo dõi – đánh giá tiến độ, và khen thưởng, tuyển dụng…
 • Gói phần mềm có chức năng quản lý nhân viên (thường dùng cho các ngành FnB – chủ cửa hàng, quán ăn uống). Những gói phần mềm này ngoài chức năng quản lý nhân sự sẽ đi kèm thêm rất nhiều chức năng tiện ích khác để quản lý cửa hàng hiệu quả.

Tóm lại, dù là loại phần mềm quản lý nhân sự nào đi chăng nữa thì mục đích của ứng dụng này đều giúp chủ doanh nghiệp/nhà hàng quản lý nhân viên dễ dàng hơn, đồng thời cải thiện hiệu quả kinh doanh.

2. Lợi ích của phần mềm quản lý nhân sự

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả 2

Áp dụng phần mềm quản lý nhân viên không những giúp chủ doanh nghiệp/cửa hàng hợp lý hóa quy trình mà còn giúp khai thác tối đa tiềm năng của nhân viên và hạn chế những những tiêu cực đến từ yếu tố con người.

 • Đánh giá đầy đủ năng lực của nhân viên: Các thông tin của nhân viên được cập nhật đầy đủ như: thời gian làm việc, hiệu suất và hiệu quả công việc… Từ đó, có thể đánh giá năng lực và đưa ra khen – phạt công bằng. Hơn nữa, phần mềm cũng sẽ giúp phân công công việc, theo dõi tiến độ chi tiết.
 • Tính lương nhanh gọn, chính xác: Phần mềm có tính năng tính lương chính xác, phúc lợi cho nhân viên luôn được đảm bảo và tuân thủ các quy định về thuế.
 • Đánh giá & khen thưởng chính xác: Việc theo dõi sát sao thời gian và công việc nhân viên sẽ giúp doanh nghiệp đánh giá được mức độ hoàn thành từ đó đứa ra khen thưởng xứng đáng.
 • Đạt được hiệu quả kinh doanh: Quản lý hiệu quả được yếu tố còn người sẽ là thế mạnh giúp doanh nghiệp đạt được hiệu suất kinh doanh cao. Một doanh nghiệp mạnh là một doanh nghiệp có những nhân sự mạnh và chuyên nghiệp.

Ngoài những lợi ích được nêu trên thì phần mềm quản lý cũng mang lại rất nhiều lợi ích cho chính nhân viên như: được quan tâm và chăm sóc tốt hơn nhờ các tính năng gửi thiệp sinh nhật, quà sinh nhật, các phúc lợi hàng năm của công ty, nhân viên chăm chỉ và làm tốt công việc sẽ được đánh giá và khen thưởng… Nói chung, phần mềm quản lý nhân sự là một phần mềm mang lại rất nhiều lợi ích cho cả doanh nghiệp lẫn nhân sự. Vì thế, ngày nay hầu hết các doanh nghiệp đều ứng dụng phần mềm vào trong doanh nghiệp.

3. Sử dụng phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả từ LOOP Smart POS

3.1 Phần mềm quản lý LOOP Smart POS là gì?

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả 3

Phần mềm quản lý LOOP Smart POS là một ứng dụng công nghệ trên máy tính đến từ Singapore, giúp giải quyết tất cả các nghiệp vụ của doanh nghiệp và chủ cửa hàng trong ngành FnB (ngành dịch vụ ăn uống). LOOP Smart POS giúp tự động hóa quy trình phục vụ, order, thu ngân, báo cáo, tối ưu nguồn lực, giảm thiểu sai sót, tiết kiệm chi phí.

Đến nay, đã có hàng ngàn doanh nghiệp, chủ cửa hàng tin dùng phần mềm LOOP Smart POS vào trong quản lý cửa hàng, quán ăn, cafe, trà sữa, cửa hàng bánh…

3.2 Chức năng quản lý nhân sự của phần mềm LOOP Smart POS

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả 4

Là một phần mềm đa tính năng, LOOP Smart POS có cả chức năng quản lý nhân sự vô cùng hiệu quả giúp:

 • Lưu trữ thông tin nhân viên: Phần mềm quản lý nhân viên của LOOP Smart POS sẽ được cấp một tài khoản để truy cập vào phần mềm để thực hiện nghiệp vụ bán hàng. Hệ thống lưu trữ sẽ có đầy đủ thông tin cá nhân của nhân viên như SĐT, địa chỉ, email, ngày sinh.
 • Xóa tài khoản khi nhân viên nghỉ việc: Chủ quản lý có thể xóa tài khoản nhân viên khi nhân viên đó nghỉ việc tại cửa hàng và sẽ không có quyền truy cập tài khoản. Tuy nhiên, lịch sử hoạt động và bán hàng của tài khoản vẫn được giữ nguyên.
 • Phân quyền cho nhân viên cửa hàng: LOOP Smart POS có hệ thống phân quyền 4 cấp bậc là Chủ sở hữu – Quản lý thương hiệu – Quản lý – Nhân viên. Mỗi nhân viên lại có ví trí làm việc khác nhau, do đó quyền truy cập cũng khác nhau. Phân quyền cho từng nhân viên sẽ đánh giá được toàn bộ nhân viên trong từng vai trò.
 • Theo dõi lịch sử làm việc của nhân viên: Việc theo dõi lịch sử làm việc sát sao của từng nhân viên sẽ giúp chủ cửa hàng kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên ra sao. Tất cả các đơn bán, đơn tạo, đẩy ship… đều ghi lại chi tiết trên nhật ký hoạt động.
 • Báo cáo hiệu quả làm việc của nhân viên: Doanh số bán hàng theo ca được tự động ghi lại và được báo cáo chi tiết trên phần mềm. Thông qua các số liệu báo cáo sẽ biết hiệu suất, năng lực làm việc của từng nhân viên. Từ đó tính lương, thưởng cho nhân viên dễ dàng và công bằng.
 • Quản lý nhân viên từ xa: Dù không có mặt ở cửa hàng nhưng qua thông tin dữ liệu mà phần mềm cập nhật sẽ giúp chủ cửa hàng quản lý nhân viên từ xa một cách hiệu quả. Nhất là đối với chủ chuỗi cửa hàng lớn, với hàng trăm nhân viên, việc quản lý cũng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn bao giờ hết.
 • Quản lí cửa hàng trên điện thoại: Khi không có máy tính bảng, laptop phần mềm quản lý vẫn hoàn toàn có thể sử dụng trên smarphone. Chủ cửa hàng chỉ cần cài đặt ứng dụng là có thể quản lý mọi lúc mọi nơi.

3.3 LOOP Smart POS còn có chức năng gì ngoài chức năng quản lý nhân sự?

Phần mềm quản lý nhân sự từ xa hiệu quả 5

Ngoài chức năng quản lý nhân sự, LOOP Smart POS còn có rất nhiều chức năng quản lý tiện ích, hỗ trợ hoạt động kinh doanh một cách tối đa:

 • Quản lý hàng hóa và kho: LOOP Smart POS sẽ giúp nắm bắt được tình hình hàng hóa đang lưu trữ, hàng sắp nhập, hàng hủy, hàng tồn, hàng lỗi, hàng chuyển sang chi nhánh khác, … Tất cả được cập nhật số liệu theo thời gian thực, các thao tác lệnh dễ sử dụng và chính xác.
 • Quản lý tài chính: Doanh thu mỗi ngày được cập nhật theo thời gian thực từng giờ, từng phút. Tất cả các khoản thu chi đều được báo cáo cụ thể. Do đó, chủ cửa hàng luôn luôn nắm bắt được tình hình kinh doanh lời lỗ của cửa hàng ra sao.
 • Quản lý thực đơn: Tùy chỉnh toàn bộ thực đơn: món ăn, số lượng món, giá tiền và combo. Quản lý nguyên liệu theo món và theo công thức.
 • Quản lý bàn: Quản lý sơ đồ bàn, số bàn, đơn hàng của khách hàng trả sau.
 • Chăm sóc khách và xây dựng chiến lược marketing: Các thông tin của khách hàng khi đến cửa hàng sẽ được lưu trữ. Nguồn dữ liệu khách hàng này sẽ giúp chủ cửa hàng xây dựng các chương trình ưu đãi, chăm sóc khách hàng như; gửi thư chúc mừng sinh nhật hoặc tặng quà giảm giá, e-voucher, làm thẻ thành viên, E-promotion… Giúp cửa hàng có một lượng khách trung thành, thu hút thêm khách hàng mới và tạo được tính chuyên nghiệp.

3.4 Phần mềm quản lý nhân sự miễn phí LOOP Smart POS

Hiện nay, LOOP Smart POS đang có chương trình sử dụng phần mềm miễn phí 15 ngày với đầy đủ các tính năng. Giúp chủ cửa hàng có thể làm quen biết được sự phù hợp của phần mềm với nhu cầu sử dụng cho cửa hàng của mình.

>> Bắt dầu dùng thử miễn phí 15 ngày để trải nghiệm những tính năng vượt trội phần mềm quản lý nhà hàng LOOP Smart POS mang lại.

————————————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️ Email: cs@loop.vn
☎️ Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x