Cá Tính Doanh Nghiệp – LOOP Và Những Vị Thượng Đế

Chăm sóc khách hàng được coi là một trong những yếu tố quyết định đối với tương lai của mọi doanh nghiệp. Bởi khách hàng là người trực tiếp sử dụng và đánh giá các dịch vụ nên việc đảm bảo họ có một trải nghiệm thật tốt là điều hết sức quan trọng.

Với mong muốn đem đến một không gian thật bắt mắt và thoải mái đến nhà hàng, những mặt hàng của LOOP đều có tính thẩm mỹ cao. Với màu sắc chủ đạo là trắng và đen rất sang trọng và tinh tế, các sản phẩm của LOOP chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho mọi nhà hàng.

Bên cạnh đó tính đơn giản, dễ sử dụng cũng là yếu tố mà LOOP muốn khách hàng có được khi trải nghiệm sản phẩm của mình. Những tiện ích như cập nhật thông tin đơn hàng, in hóa đơn, thanh toán điện tử đều xuất hiện trong một sản phẩm cầm tay nhỏ gọn như LOOP mPOS.

Khi vận hành hệ thống POS cũ trong một thời gian dài, Michael – COO của Joma Bakery Cafe nhận thấy rằng nhà hàng đang gặp vấn đề trong khâu chăm sóc và nâng cao trải nghiệm mua hàng. Kể từ khi sử dụng LOOP Smart POS + CRM + Wifi, ngoài việc quản lý nhà hàng dễ dàng hơn, Michael còn có thể phân cấp khách hàng thân thiết và từ đó những chương trình ưu đãi thật hợp lý.

Hơn hết, LOOP luôn cho khách hàng thấy những đột phá về tính năng cũng như công nghệ ở dịch vụ của mình. Trước khi sử dụng sản phẩm của LOOP Smart POS, anh Nguyễn Đăng Thắng – chủ quán Presidents Cafe cho rằng các phần mềm quản lý trên thị trường đều như nhau. Thế nhưng quan điểm này đã hoàn toàn thay đổi khi anh trải nghiệm LOOP.

Presidents Cafe – một khách hàng lựa chọn gắn bó cùng LOOP Smart POS

Khi Smart Retail đang lên ngôi, việc chuyển mình của các doanh nghiệp F&B là vô cùng quan trọng. Trong quá trình ấy, gặp phải những khó khăn là không thể tránh khỏi. LOOP cùng với sự tận tâm, tấm lòng nhiệt thành luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp đỡ các doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi.

Đăng ký dùng thử sản phẩm của LOOP Smart POS hoàn toàn miễn phí ngay tại đây: 


——————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
✅Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
✅Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
✅Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️Email: cs@loop.vn
☎️Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x