LOOP Smart POS lọt top 10 Fintech Summit 2019

Sự kiện Fintech Summit 2019 đã diễn ra rất thành công với sự tham dự hàng trăm khách mời là các công ty, tập đoàn ở nhiều lĩnh vực. Tại sự kiện, CEO CỦA LOOP SMART POS – Mr.Alvin Koh tham dự và diễn thuyết tại Fintech Summit 2019. Đồng thời, LOOP Smart POS rất vinh dự là một trong top 10 Fintech Summit 2019 do bộ Khoa Học và Công Nghệ khen tặng.

Fintech Summit 2019 là chương trình tuyển chọn, kết nối và đầu tư cho các Startup Công nghệ tài chính (Fintech) được phối hợp tổ chức bởi Tập đoàn tài chính Welcome, Ngân hàng Quốc tế Việt Nam (VIB) và Vietnam Sillicon Valley Accelerator (VSVA) – quỹ đầu tư mạo hiểm thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ. Đây là nơi để các start-up fintech tiềm năng nhất trong cả nước giới thiệu sản phẩm, tìm kiếm cơ hội hợp tác và giành giải thưởng lên đến 10.000 USD.

Các đại diện và chủ doanh nghiệm tham dự sự kiện

Tại sự kiện, CEO CỦA LOOP SMART POS – Mr.Alvin Koh đã tham dự và diễn thuyết trước hàng trăm khách mời là các công ty tập đoàn trong các lĩnh vực tài chính,công nghệ, tiêu dùng và hơn chục ngân hàng và các quỹ đầu tư mạo hiểm trong và ngoài nước.

Ông Alvin diễn thuyết trước các khách mời tại sự kiện

Sự kiện này đã tạo nhiều cơ hội cho cả start-up và các nhà đầu tư trong những năm trở lại đây. LOOP Smart POS cũng rất vinh dự khi được xếp hạng trong top 10 Fintech Summit 2019 do bộ Khoa Học và Công Nghệ khen tặng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x