Hệ thống POS nhà hàng – Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn

Nói đến nhà hàng là nói đến việc quản lý sản phẩm và đơn đặt hàng, làm hài lòng khách hàng, làm dịch vụ tốt hơn, tăng doanh thu… cho nhà hàng ở hiện tại và tương lai. Vì vậy, việc áp dụng hệ thống POS nhà hàng sẽ đơn giản hóa và giải quyết mọi lo lắng của chủ doanh nghiệp.

Hệ thống POS nhà hàng sẽ phục vụ mọi thứ tại bàn cho khách hàng trong nháy mắt. Đồng thời còn có có rất nhiều tính năng vô cùng hữu ích, bạn có thể khám phá sau đây!

Hệ thống POS nhà hàng xử lý nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn

Với hệ thống POS nhà hàng cài đặt phần mềm quản lý, việc truyền dữ liệu trở nên dễ dàng và nhanh chóng hơn. Đặt hàng hoặc thực hiện các thao tác thanh toán qua chỉ trong vòng vài giây và bảo đảm chính xác cao. Giảm thiểu sai sót tối đa. Hơn thế nữa, sử dụng hệ thống POS cũng đơn giản và dễ dàng như sử dụng một chiếc điện thoại di động.

Hệ thống POS nhà hàng - Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn 1

Các loại hóa đơn, chiết khấu và ưu đãi

Kinh doanh nhà hàng, việc lập hóa đơn là thao tác khá phức tạp vì bạn phải kiểm tra từng loại phí. Từ phí dịch vụ, phí GST, các chiết khấu và mã khuyến mại cần phải áp dụng. Nếu làm thủ công sẽ mất rất nhiều thời gian và chỉ cần một chút sai sót sẽ rất rắc rối.

Hệ thống POS nhà hàng sẽ giúp chủ cửa hàng tự động xử lý tất cả các hoạt động thanh toán của bạn với tất cả các khoản chiết khấu, khuyến mãi và các khoản phí khác.

Có thể là áp dụng chiết khấu cho một món hàng hoặc một đơn đặt hàng hoàn chỉnh. POS quản lý cung cấp cho chủ cửa hàng tất cả các chức năng chuyên sâu cần thiết để hoạt động trơn tru và khách hàng sẽ vô cùng hài lòng.

Hệ thống POS nhà hàng tích hợp nhiều hình thức thanh toán

Cửa hàng bạn có chấp nhận thẻ tín dụng không? Chúng tôi muốn chia các hóa đơn? Tôi muốn thanh toán số tiền còn lại qua Tiền mặt?

Có thể các chủ nhà hàng đã từng nghe những câu hỏi như vậy từ khách hàng của mình. Vậy câu trả lời của bạn là gì? Chắc chắn là CÓ! Nếu cửa hàng bạn đang sử dụng POS bán hàng.

Hệ thống POS nhà hàng tiên tiến cung cấp các hình thức thanh toán khác nhau, trong đó khách hàng có thể thanh toán toàn bộ số tiền thông qua một hình thức thanh toán duy nhất hoặc nhiều hình thức thanh toán, việc tách hóa đơn và thanh toán qua các hình thức thanh toán khác nhau đơn giản như việc quẹt thẻ của bạn.

Hệ thống POS nhà hàng - Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn 2

Hơn thế nữa, nó còn cho phép bạn ghi lại số tiền thanh toán và số tiền phải trả của khách hàng. Vì thế, sẽ không bao giờ nhân viên của bạn trả nhầm tiền cho khách.

Xem thêm: Các hình thức thanh toán không dùng tiền mặt hiện nay

Chăm sóc khách hàng CRM

Ai nói rằng bạn không thể tạo mối quan hệ lành mạnh với khách hàng của mình thông qua POS?

Trước đây khi POS chỉ là một máy đếm tiền, giao dịch tất cả các loại tiền. Ở thời điểm hiện tại, POS là một hệ thống tổng thể có thể xử lý tiền và cũng như duy trì các mối quan hệ khách hàng hiệu quả.

Máy POS tích hợp CRM có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết và đầy đủ về khách hàng, chi tiêu trước đây của họ, tích điểm khách hàng thân thiết và sở thích của họ, v.v.

Thậm chí, bạn có thể kiểm tra khách hàng hiện tại (đã đăng nhập) trong nhà  hàng của bạn và cung cấp cho họ những dịch vụ tốt nhất, khuyến mãi hoặc ưu đãi đặc biệt cho từng khách hàng.

Đặt lịch & Quản lý đơn hàng

Với POS chủ cửa hàng có thể quản lý tất cả các đơn hàng một cách hiệu quả mà không sợ sai sót. Hơn nữa, chủ cửa hàng có thể dễ dàng lên lịch đặt chỗ cho khách hoặc theo dõi các cuộc hẹn sắp tới để chuẩn bị trước.

Chủ cửa hàng cũng có thể theo dõi từng nhiệm vụ đang diễn ra trong nhà hàng cùng với trạng thái của nó. Bằng cách này đảm bảo rằng bạn không quên hoặc bỏ sót một bất cứ điều gì trong qua trình phục vụ khách.

Báo cáo & Phân tích thông minh

Hệ thống POS nhà hàng - Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn 3

Vào cuối ngày, các báo cáo và phân tích giúp xác định tình trạng kinh doanh nhà hàng của bạn.

Từ doanh số bán hàng hiển thị lãi và lỗ cho đến các báo cáo thanh toán giúp theo dõi dòng tiền một cách hiệu quả. Thông quá báo cáo bạn có thể biết được sự phát triển của doanh nghiệp như thế nào và đưa ra phương hướng phát triển mang tính hiệu quả hơn..

Tương tự, báo cáo thanh toán có thể cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về tổng dòng tiền vào cuối ngày, trong tuần, v.v. Bạn thậm chí có thể kiểm tra xem nền tảng nào đã mang lại dòng tiền khổng lồ, chẳng hạn như ứng dụng của bên thứ ba.

Báo cáo chi tiết về khách hàng của bạn như, điểm khách hàng thân thiết đã chi tiêu, các chương trình khuyến mãi đã áp dụng ra sao…

Xem thêm: Phần mềm quản lý bán hàng LOOP Smart POS 

Tích hợp

Hệ thống POS nhà hàng có thể tích hợp nhiều tính năng mở rộng để nâng cao hiệu quả kinh doanh cho chủ cửa hàng như tích hợp với các đơn vị vận chuyển để giao hàng; tích hợp với các nhà cung cấp dịch vụ thanh toán (MOMO, VNpay…); tích hợp với app order đồ ăn(Grapfood, Beamin, Gofood…); sàn thương mại điện tử; E-menu; Wifi marketing….

Cuối cùng …

Hệ thống POS nhà hàng - Một giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp của bạn 4

Như bạn có thể thấy, vô số lợi ích mà hệ thống POS nhà hàng mang lại. Mặc dù đây chỉ là một vài trong số lợi ích được liệt kê ra. Việc có một hệ thống POS cho hoạt động kinh doanh nhà hàng là điều không thể thiếu.

Tìm kiếm một hệ thống POS với những tính năng thú vị này – hãy hướng tới LOOP Smart POS, nơi cung cấp cho bạn cái nhìn 360 độ về doanh nghiệp của bạn.

Đăng ký bản demo miễn phí với LOOP Smart POS ngay hôm nay!

LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
Email: cs@loop.vn
Hotline: 1900633470

 

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Xuân
Xuân
3 năm cách đây

Cho mình hỏi POS bên bạn có tích hợp với CRM luôn đúng k?

Grace
Editor
Reply to  Xuân
3 năm cách đây

Xin chào bạn Xuân, cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của LOOP Smart POS. Hệ sinh thái bên mình có cả LOOP Smart POS và BOOST Loyalty CRM, nên bạn có thể lựa chọn sử dụng cả hai nhé.
LOOP xin thông tin đến bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x