Kinh doanh chuỗi cửa hàng – Không còn rủi ro nhờ LOOP Smart POS

Kinh doanh chuỗi cửa hàng - Không còn rủi ro nhờ LOOP Smart POS

Xây dựng và phát triển một thương hiệu được người tiêu dùng ưa thích, đánh giá cao là một quá trình vô cùng khó khăn. Và đặc biệt, việc mở rộng chuỗi cửa hàng có chất lượng, uy tín lại càng thử thách hơn.

Những khó khăn thường gặp phải khi quản lý chuỗi các cửa hàng

1. Khó theo dõi sát sao, dễ thất thoát doanh thu dẫn đến LỖ VỐN

Thất thoát trong cửa hàng bán lẻ là một vấn đề lớn cho các chủ cửa hàng bởi nó đến từ nhiều phía: nhân viên gian lận, trộm cắp từ bên ngoài, sai sót trong quản lý… Nếu không kiểm soát chặt chẽ, từ những thất thoát nhỏ sẽ tích tụ dần trở thành những tổn thất lớn cho doanh nghiệp, thậm chí gây lỗ vốn.

Tránh thất thoát khi sử dụng hệ thống POS

2. Không đảm bảo được thái độ phục vụ cũng như hương vị món ăn, gây ấn tượng không tốt tới khách hàng

Mỗi khi bắt tay vào mở thêm chi nhánh cho nhà hàng, điều luôn khiến các chủ quán lo lắng là làm sao để giữ nguyên được chất lượng món ăn, chất lượng phục vụ như đúng với những gì đã gây dựng nên thương hiệu và trong ấn tượng của khách hàng.

Khi không hài lòng với chất lượng của một cửa hàng, khách hàng khó tính có thể đánh giá chất lượng của cả một chuỗi, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến công việc kinh doanh.

3. Khách đến cửa hàng nhiều lần nhưng nhân viên không ghi nhớ hay nhận được ưu đãi nào, khiến họ thất vọng và rời bỏ thương hiệu

Theo điều tra, đa số người tiêu dùng thích thú khi được ghi nhớ tên, sở thích, được quan tâm trong những ngày đặc biệt bằng một món quà nho nhỏ, một lời chúc, hoặc hình thức giảm giá cho khách hàng thân thiết,… Nhưng với chuỗi cửa hàng lớn, việc ghi nhớ này rất khó khăn. Thậm chí, một số người đến cửa hàng rất thường xuyên nhưng vẫn không hề được nhận bất cứ ưu đãi nào khiến họ thất vọng và dần rời bỏ thương hiệu.

Ghi nhớ khách hàng và chăm sóc khách hàng nhờ hệ thống POS

LOOP Smart POS – Giải pháp thông minh và tiện lợi nhất cho chuỗi các cửa hàng

Mỗi doanh nghiệp để có thể phát triển mở rộng chuỗi cửa hàng cần có chiến lược kinh doanh hiệu quả cùng các công cụ quản trị đắc lực. Giải pháp quản lý LOOP Smart POS chính là chìa khóa giải quyết những khó khăn trên với một loạt tiện ích:

  • Báo cáo doanh thu theo chi nhánh, cập nhật từng ngày, từng giờ, hạn chế thất thoát doanh thu
  • Quản lý toàn bộ ca của nhân viên tất cả các chi nhánh ngay cả khi không có mặt tại cửa hàng
  • Quản lý nguyên vật liệu dễ dàng và thông báo tồn kho chính xác, tránh gây tình trạng hết nguyên liệu khi phục vụ khách
  • Tạo lập công thức, đảm bảo hương vị món ăn đồng nhất tại mọi chi nhánh
  • Xác định được tình hình kinh doanh của từng chi nhánh; món nào bán chạy, món nào kém được yêu thích để có điều chỉnh phù hợp
  • Biến mỗi khách hàng thông thường trở thành khách hàng trung thành chỉ bằng cách tạo và tự động gửi voucher khuyến mãi dựa trên thông tin, lịch sử giao dịch
LOOP Smart POS - Giải pháp thông minh và tiện lợi nhất cho chuỗi các cửa hàng

Mở rộng chuỗi là ước mơ của mọi nhà kinh doanh, nhưng thực hiện nó lại không hề dễ dàng. Nhằm mang công nghệ 4.0 đến gần ngành bán lẻ Việt Nam hơn, LOOP Smart POS đã được xây dựng để trở thành một nền tảng quản lý tích hợp công nghệ thông minh, theo dõi doanh thu sát sao và tập trung xây dựng khách hàng trung thành – những yếu tố then chốt trong việc mở rộng và kinh doanh chuỗi cửa hàng.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x