7 lợi ích hàng đầu của phần mềm POS cho việc quản lý quán cafe

Phần mềm POS bán hàng của LOOP Smart POS có thể là khoản đầu tư tốt nhất mà bạn có thể thực hiện cho doanh nghiệp của mình. Cho dù bạn đang có ý tưởng xây dựng nhà hàng hay đã xem xét sử dụng ipad, laptop để làm hệ thống POS của mình, việc nâng cấp lên phần mềm dựa trên đám mây sẽ cho phép bạn tận dụng lợi thế của công nghệ mới nhất để có thể tăng doanh thu và giảm chi phí phát sinh. Dưới đây là 7 lợi ích hàng đầu của hệ thống phần mềm POS của LOOP mà hàng trăm nhà hàng đang áp dụng và tận hưởng.

1. Phần mềm POS giúp theo dõi bán hàng hiệu quả

7 lợi ích hàng đầu của phần mềm POS cho việc quản lý quán cafe 1

Là một doanh nghiệp, việc có thể theo dõi và quản lý chặt chẽ dòng tiền có thể tạo ra hoặc phá vỡ một doanh nghiệp. Giờ đây, bạn có thể theo dõi đơn đặt hàng của khách hàng khi họ đến, so sánh dữ liệu với lần bán hàng trước và quyết định cải thiện doanh số bán hàng. Không chỉ vậy, bạn không còn cần phải đợi nhà hàng của mình đóng cửa trong ngày để phân tích dữ liệu vì giờ đây bạn có thể thực hiện việc đó qua hệ thống báo cáo từ xa qua bất cứ thiết bị smartphone, PC hay laptop được kết nối internet.

2. Tăng tính di động

Bạn có muốn truy cập dữ liệu tại cửa hàng hoặc mọi lúc mọi nơi với chiếc smartphone, laptop của mình? Hệ thống phần mềm POS của LOOP Smart POS cho phép bạn làm điều đó miễn là máy của bạn có kết nối với internet. Không quan trọng bạn đang ở đâu. Trên hết, hệ thống phần mềm LOOP Smart POS sử dụng điện toán đám mây, vì thế có thể kiểm soát và xem dữ liệu ở bất cứ cửa hàng nào và bất cứ đâu.

3. Tăng cường bảo mật dữ liệu

7 lợi ích hàng đầu của phần mềm POS cho việc quản lý quán cafe 2

Lưu trữ dữ liệu của nhà hàng trong máy tính được đặt trong nhà hàng của bạn có thể khiến dữ liệu có nguy cơ bị đánh cắp hoặc hư hỏng. Tuy nhiên, với điện toán đám mây dù máy tính bị hỏng hoặc bị đánh cắp thì dữ liệu của bạn vẫn vô cùng an toàn và bảo mật.

Với LOOP Smart POS, dữ liệu theo dõi những gì khách đặt hàng, thực phẩm bán chạy nhất và hơn thế nữa có thể được lưu trữ trên internet. Dữ liệu có thể dễ dàng truy xuất. Quyền truy cập chỉ có thể được cấp cho người dùng được ủy quyền. Sao lưu và bảo mật chưa bao giờ dễ dàng hơn thế.

4. Quản lý thông tin hợp lý trên nhiều địa điểm

Một trong những quy trình tốn nhiều công sức mà các nhà hàng có thể thực hiện là nâng cấp thực đơn và giá cả ở một cửa hàng, trước khi cập nhật thủ công các thay đổi trong từng hệ thống của mỗi nhà hàng. Mọi thứ sẽ đơn giản như thế nào nếu các bản cập nhật trên hệ thống của một cửa hàng được sao chép, cập nhật trên các cửa hàng còn lại? Với hệ thống phần mềm LOOP Smart POS, bạn có thể làm được điều đó!

5. Tốc độ nhanh hơn

Nhân viên của bạn có thể thực hiện đơn đặt hàng của khách hàng nhanh đến mức nào? Nếu mỗi đơn đặt hàng có thể giúp bạn tiết kiệm vài phút, điều đó có thể dẫn đến doanh thu bàn cao hơn. Trong kinh doanh nhà hàng, doanh thu bàn cao hơn đồng nghĩa với doanh thu cao hơn.

Bên cạnh đó, mất bao nhiêu thời gian để đào tạo một nhân viên mới để tìm hiểu về hệ thống đang áp dụng trong nhà hàng? Hệ thống của LOOP rất dễ sử dụng nên thường chỉ mất vài giờ để nhân viên mới làm quen với phần mềm POS.

6. Lợi ích Chi phí

Với POS truyền thống sẽ yêu cầu chi phí trả trước rất lớn để mua và cài đặt. Phần mềm POS này thường lỗi thời trong vòng một hoặc hai năm. Việc nâng cấp phần mềm thường rất tốn kém mà hầu hết các nhà hàng không nâng cấp và thường bỏ qua cơ hội sử dụng công nghệ mới nhất để cải thiện hoạt động kinh doanh của họ.

Hệ thống phần mềm POS dựa trên đám mây của LOOP Smart POS cho phép bạn liên tục tận hưởng các tính năng mới nhất mà LOOP cung cấp để cải thiện doanh nghiệp của bạn chỉ với một khoản phí đăng ký hàng năm tối thiểu.

7. Dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời

7 lợi ích hàng đầu của phần mềm POS cho việc quản lý quán cafe 3

LOOP có dịch vụ hỗ trợ linh hoạt và đẳng cấp 24/7/365. LOOP đảm bảo rằng bạn sẽ có thể giải quyết mọi vấn đề trong vòng 24 giờ.

Bạn đã sẵn sàng để tăng doanh số bán hàng của nhà hàng với? Đăng ký MIỄN PHÍ ngay hôm nay theo mẫu bên dưới.

LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
Email: cs@loop.vn
Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x