LOOP Smart POS – Bước tiến mới trong ngành bán lẻ Việt Nam

Theo cuộc thăm dò ý kiến của Văn phòng bảo vệ người tiêu dùng Nhà Trắng, 80% người tiêu dùng sẵn sàng trả nhiều hơn nếu họ được đảm bảo về một trải nghiệm khách hàng tốt hơn. Với tiêu chí chú trọng dịch vụ chăm sóc khách hàng, LOOP Smart POS hứa hẹn mang đến một làn gió mới cho ngành bán lẻ và dịch vụ trên thị trường Việt Nam.

Ghi nhận lịch sử tương tác của khách hàng

Khác với các phần mềm quản lý bán hàng khác, LOOP quan niệm thành công là khi khách hàng quay trở lại với cửa hàng của bạn. Qua việc ghi nhận lịch sử tương tác của khách hàng, nhân viên sẽ biết được mức độ thường xuyên ghé thăm cũng như thức uống yêu thích của khách. Qua đó cửa hàng có thể gửi voucher đến những khách thường ghé thăm hay lôi kéo lại sự chú ý của những người lâu không đến. Ai cũng thích cảm giác được quan tâm, ghi nhớ không phải sao?

LOOP Smart POS - Bước tiến mới trong ngành bán lẻ Việt Nam

Phân loại chi tiết đặc điểm khách hàng

Hãy cho khách hàng thấy bạn thấu hiểu họ. Với mỗi tập khách hàng khác nhau sẽ cần những chiến lược kinh doanh khác biệt về cách tiếp cận khách hàng, ưu đãi gửi tặng,… Cùng với hệ thống LOOP SMART, cửa hàng sẽ được tiếp cận với kho dữ liệu và từ đó tìm ra được tập khách hàng tiềm năng cần hướng đến.

LOOP Smart POS - Bước tiến mới trong ngành bán lẻ Việt Nam
Phần mềm lưu trữ thông tin khách hàng riêng của LOOP

Theo dõi xuất nhập kho

Quản lý kho luôn là vấn đề khiến người quản lý đau đầu. LOOP Smart POS cho phép cập nhật về số lượng hàng hoá xuất, nhập, hàng tồn kho mọi thời điểm, cũng như theo dõi tình hình doanh thu, công nợ đối với từng khách hàng. Thay vì phải tiến hành cộng trừ các con số thì hệ thống tự động cập nhật với từng nghiệp vụ bán hàng, quản lý kho phát sinh theo thời gian thực trên phần mềm.

Thậm chí nhà quản lý có thể theo dõi tình hình kinh doanh của chuỗi nhiều cửa hàng cùng lúc và có thể quản lý từ xa qua máy tính bảng hay smartphone. Nhờ đó mà các nhà quản lý có nhiều thời gian hơn cho các hoạt động đầu tư khác.

Với sự tiến bộ không ngừng của thời đại thì bắt kịp xu hướng là điều tất yếu. Hãy chú trọng hơn vào dịch vụ chăm sóc khách hàng và xây dựng nên riêng cho cửa hàng một tập khách hàng trung thành cùng với LOOP Smart POS.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x