LOOP Smart POS trở thành đối tác công nghệ cùng NextPay phát triển sản phẩm Next Order POS

LOOP SMART POS TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC CÔNG NGHỆ CỦA NEXTPAY 

Ngày 05/11/2020 đã diễn ra “Lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa LOOP Smart POS – Công ty công nghệ đến từ Singapore và Công ty cổ phần Nextpay Việt Nam thuộc tập đoàn NextTech”. Ngoài ra, Nextpay cũng cho ra mắt sản phẩm “NextOrder POS” – Hệ thống phần mềm quản lý bán hàng dành cho các doanh nghiệp F&B – kết hợp cùng LOOP Smart POS trong vai trò đối tác phát triển công nghệ POS.

LOOP Smart POS trở thành đối tác công nghệ cùng NextPay phát triển sản phẩm Next Order POS

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Hữu Tuất – CEO của Nextpay phát biểu: “Nhận thấy LOOP Smart POS đang là một trong những công ty sở hữu chuyên môn công nghệ cao, đặc biệt với kinh nghiệm đáng nể trong ngành F&B và Bán lẻ, chúng tôi đánh giá rất cao và đã tin tưởng lựa chọn LOOP trở thành đối tác phát triển công nghệ cho sản phẩm NextOrder lần này.”

Chia sẻ tại buổi lễ, ông Alvin Koh – CEO/Co-Founder của LOOP Smart POS cho biết: 

“Sự chuyển dịch số hóa trong việc kinh doanh của các doanh nghiệp từ truyền thống sang mô hình Smart Retail chính là thử thách mà LOOP Smart POS và Nextpay đang cùng chung tay giải quyết. Với tâm thế này, LOOP Smart POS đã có cơ hội để chia sẻ kinh nghiệm chuyên môn với Nextpay bằng việc phát triển sản phẩm NextOrder. Chúng tôi mạnh mẽ tin rằng sự hợp tác này sẽ giúp đỡ rất nhiều doanh nghiệp bán lẻ và F&B chuyển đổi thành công sang mô hình Smart Retail trong vòng 3-5 năm tới.”

LOOP Smart POS trở thành đối tác công nghệ cùng NextPay phát triển sản phẩm Next Order POS 1

Công ty cổ phần Nextpay là công ty đi đầu trong lĩnh vực chuyển đổi số cho doanh nghiệp, Nextpay cung cấp các giải pháp về thanh toán, quản lý kinh doanh, quản lý nhân sự, ERP và giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp về nguồn vốn kinh doanh. Tại Nextpay, khách hàng luôn luôn được tư vấn tận tình chu đáo với đội ngũ kinh doanh lên tới 1000 người trên toàn quốc. Công ty cũng nằm trong hệ sinh thái của NextTech do ông Nguyễn Hòa Bình (Shark Bình) làm chủ tịch.

NextOrder là một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp dành cho ngành F&B. Với nhiều năm nghiên cứu và ứng dụng công nghệ thông minh và tiên tiến, NextOrder được LOOP Smart POS – chuyên gia trong lĩnh vực phát triển công nghệ dành cho ngành bán lẻ kết hợp cùng Nextpay triển khai với mục tiêu mang công nghệ số hóa quy trình từ quản lý cửa hàng, chăm sóc khách hàng, liên kết ví điện tử, đơn vị vận chuyển, xây dựng kênh bán hàng điện tử đến với các mô hình bán lẻ. 

LOOP Smart POS trở thành đối tác công nghệ cùng NextPay phát triển sản phẩm Next Order POS 2

Phục vụ nhanh chóng: Chỉ qua vài cú chạm, nhân viên có thể thực hiện order, đặt bàn, thanh toán, in hóa đơn… chỉ với một chiếc điện thoại hoặc máy bán hàng cầm tay và trực tiếp phục vụ khách tại bàn mà không phải ra quầy, khách hàng có thể dễ dàng thêm/bớt món ăn khi nhu cầu đổi món. 

– Dễ dàng quản lý chuỗi cửa hàng: NextOrder có thể giúp chủ chuỗi cửa hàng nắm bắt được toàn bộ tình hình kinh doanh của các chi nhánh từ xa qua các thiết bị máy tính (laptop, PC) hoặc smartphone trên một tài khoản quản lý.

– Theo dõi và quản lý cửa hàng 24/7: Tất cả hoạt động bán hàng và doanh thu cửa hàng sẽ được thông kê chi tiết từng giờ từng phút mỗi ngày. Do đó, sẽ giúp kiểm soát doanh số mọi lúc mọi nơi.

– Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Các chương trình ưu đãi hàng tháng, quà tặng sinh nhật, phát hành thẻ khách hàng, tích điểm ưu đãi, e-voucher được gửi tới khách hàng. Giúp lượng khách đến thường xuyên và trung thành với dịch vụ tại cửa hàng.

Với hơn 4 năm kinh nghiệm trong việc phát triển phần mềm quản lý bán hàng với mục tiêu xây dựng hệ sinh thái All-in-One trong ngành F&B nói riêng và Bán lẻ nói chung, LOOP Smart POS là công ty công nghệ đến từ Singapore, ra đời với mục tiêu tập trung vào xây dựng và phát triển mô hình Smart Retail tại Singapore, Việt Nam và Đông Nam Á.

LOOP Smart POS trở thành đối tác công nghệ cùng NextPay phát triển sản phẩm Next Order POS 3

LOOP Smart POS mong muốn tạo ra những công nghệ đột phá giúp mang đến một hệ thống quản lý bán hàng được tối ưu cho mọi doanh nghiệp F&B nhằm giảm thiểu sự phức tạp trong khâu vận hành, tiết kiệm chi phí, nguồn lực và gia tăng hiệu quả hoạt động kinh doanh.

LOOP Smart POS hiện có trụ sở tại 3 quốc gia: Singapore, Việt Nam, Hàn Quốc. Sau hơn 6 tháng ra mắt tại Việt Nam, giải pháp của LOOP đã thu hút hơn 1000 khách hàng sử dụng. Việc kết hợp phát triển công nghệ cùng Nextpay đã tạo điều kiện thuận lợi để công ty tiếp tục mở rộng mạng lưới khách hàng. Startup đặt mục tiêu 12 tháng tới là phát triển mở rộng thị trường ra toàn Đông Nam Á. 

Tìm hiểu ngay và đăng ký để được tư vấn miễn phí về cách quản lý và vận hành cửa hàng F&B và hợp tác với nền tảng LOOP Smart POS tại: https://loop.vn/

Xem thêm thông tin và đăng ký sử dụng NextOrder tại đây: https://fnb.nextshop.mobi/ 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x