Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS

Bạn đang sở hữu một cửa hàng hoặc quán cà phê nhỏ và muốn áp dụng phần mềm quản lý bán hàng miễn phí để tiết kiệm tài chính? Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều app quản lý bán hàng miễn phí nên bạn rất băn khoăn về chất lượng của những gói phần mềm này? Nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp an toàn mà vẫn tiết kiếm,mang lại hiệu quả công việc thì hãy tham khảo và lựa chọn sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đến từ LOOP Smart POS – một trong những phần mềm quản lý hàng hàng đầu trong ngành FnB hiện nay.

1. Phần mềm quản lý bán hàng là gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS 1

Phần mềm quản lý bán hàng là ứng dụng công nghệ đã được lập trình sẵn vào trong quản lý bán hàng. Giúp các doanh nghiệp hoặc chủ cửa hàng giải quyết được các vấn đề về hàng hóa, kho bãi, nhân viên, sổ sách tài chính, chăm sóc khách hàng, phân tích chiến lược kinh doanh… Tất cả mọi công việc của cửa hàng trở nên đơn giản hóa, nhanh chóng, chính xác hơn bao giờ hết.

2. Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS

LOOP Smart POS là một công ty khởi nghiệp đến từ Singapore, được thành lập năm 2016. Mặc dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng LOOP Smart POS đã chứng tỏ được vị thế của mình trở thành doanh nghiệp đi đầu trong lĩnh vực cung cấp giải pháp phần mềm quản lý bán hàng cho ngành FnB (thực phầm và dịch vụ ăn uống). Hiện nay, hàng ngàn đối tác và khách hàng của LOOP Smart POS đều có những trải nghiệm tuyệt vời và phải hồi tích cực sau khi ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng vào trong kinh doanh nhà hàng, quán cà phê.

Để hỗ trợ các doanh nghiệp quản lý và kinh doanh một cách hiệu quả, nhất là đối với những chủ cửa hàng/doanh nghiệp mới khởi nghiệp, những cửa hàng/doanh nghiệp nhỏ và vừa, tài chính chưa ổn định hoặc những chủ cửa hàng chưa biết phần mềm quản lý bán hàng nào mới phù hợp với mô hình kinh doanh của mình… LOOP Smart POS đã tung ra bản phần mềm quản lý bán hàng miễn phí Standard. Với phiên bản Standard giúp khách hàng có thể trải nghiệm trực tiếp nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS có gì?

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS 2

  • Khởi tạo website PEKO eShop miễn phí: PEKO eShop là nền tảng tạo website bán hàng online miễn phí, tích hợp thanh toán điện tử và ship hàng tự động. Với bản Standard miễn phí bạn hoàn toàn được hỗ trợ dịch vụ này. PEKO eShop sẽ giúp sản phẩm của cửa hàng bạn có thể tiếp cận đến hàng trăm khách hàng mỗi ngày.
  • Phần mềm quản lý bán hàng LOOP Smart POS Standard: Khách hàng có thể dễ dàng quản lý bán hàng với các tính năng tiện ích của LOOP Smart POS như quản lý nhân viên, quản lý hàng hóa, order gọi món, tạo danh mục menu, quản lý kho…
  • Phần mềm chăm sóc khách hàng LOOP Smart CRM Standard: LOOP Smart CRM sẽ giúp bạn xác định chân dung khách hàng để phát triển phương án kinh doanh phù hợp. Với những tính năng như gửi voucher tự động, tạo chiến dịch ưu đãi, phân tích khách hàng tiềm năng…
  • Tư vấn, lắp đặt máy và cài đặt phần mềm: Không cần phải sử dụng phần mềm trả phí với LOOP Smart POS bản Standard bạn vẫn hoàn toàn được tư vấn, lắp đắt máy và cài đặt phần mềm hoàn toàn miễn phí.

LOOP Smart POS luôn mong muốn khách hàng dùng thử bản miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí LOOP Smart POS 3

  • Kiểm tra độ tin cậy của sản phầm: Qua việc trải nghiệm các tính năng mà phần mềm cung cấp, tài liệu hướng dẫn đến việc chăm sóc và hỗ trợ khách hàng. Khách hàng sẽ tự đánh giá sản phẩm của LOOP Smart POS có đáng tin cậy và phù hợp với cửa hàng/ doanh nghiệp của mình hay không? Từ đó, có sự lựa chọn tốt nhất cho cửa hàng của mình.
  • Mức độ đáp ứng của phần mềm có phù hợp nhu cầu của khách hàng: Trong quá trình sử dụng thử bản miễn phí, khách hàng có thể tự đánh giá được các tính năng của phần mềm LOOP Smart POS có mức độ đáp ứng ra sao, có phù hợp hay phải thêm bớt tính năng gì? Từ đó, có thể nâng cấp các tính năng hoặc đưa ra các yêu cầu thiết kế sao cho phù hợp với nhu cầu của khách hàng.
  • Có thể so sánh với các phần mềm khác: Bản dùng thử miễn phí của LOOP Smart POS có những tính năng nổi bật. Khách hàng có thể tự trải nghiệm, điều này sẽ tốt hơn là nghe sự tư vấn một chiều từ chính nhân viên tư vấn. Do đó, khách hàng tự đánh giá được phần mềm của LOOP Smart POS hay phần mềm của các nhà cung cấp khác phù hợp với chính họ.

Việc dùng thử phần mềm quản lý miễn phí của LOOP Smart POS có rất nhiều lợi ích cho doanh nghiệp/ cửa hàng của bạn. Đầu tư một phần mềm quản lý bán hàng là điều vô cùng quan trọng, bạn không nên qua loa hay sợ mất thời gian. Sử dụng thử bản miễn phí sẽ cho phép bạn tìm hiểu và làm quen với phần mềm . Đồng thời bạn có thể khám phá được phần mềm có những tính năng mà bạn đang cần và có xứng đáng để mua và sử dụng lâu dài hay không?

Đăng ký dùng thử sản phẩm của LOOP Smart POS hoàn toàn miễn phí ngay tại đây: 

——————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: 
https://loop.vn/
✅Instagram:
https://www.instagram.com/loop_smart_pos
✅Facebook:
https://www.facebook.com/loopvn
✅Youtube:
https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️Email: cs@loop.vn
☎️Hotline: 1900633470

 

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x