Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành F&B – LOOP Smart POS

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành FnB – LOOP Smart POS

Bạn vẫn đang loay hoay trong việc tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp và có hệ thống hơn để vận hành được công việc kinh doanh? Bài viết sẽ tập trung giới thiệu tới bạn phần mềm quản lý bán hàng LOOP Smart POS với những tính năng giúp bạn tối ưu hệ thống bán hàng hiệu quả.

Thế nào là một phần mềm quản bán hàng chuyên nghiệp?

Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cần phải giải quyết được các vấn đề cần thiết của chủ cửa hàng/doanh nghiệp, đồng thời mang lại được hiệu quả quản lý và kinh doanh một cách nhanh gọn, chính xác:

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành FnB – LOOP Smart POS 1

 • Đáp ứng được các nghiệp vụ cần thiết: Một phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp cho nhà hàng hay quán cà phê đều phải đáp ứng được các nghiệp vụ quan trọng và cơ bản nhất cho chủ cửa hàng, nhân viên thu ngân và nhân viên như: quản lý hàng hóa, quản lý nhân viên, kho, thu chi, quản lý giao hàng, lưu nhân viên bán hàng/kĩ thuật…
 • Giao diện hiện đại, tối giản và dễ sử dụng: Giao diện phần mềm tối giản sẽ giảm thiểu các chi tiết thừa, người dùng dễ dàng sử dụng. Từ đó sẽ mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.
 • Tốc độ xử lý nhanh chóng, chính xác: Mục đích của chủ cửa hàng khi sử dụng phần mềm quản lý bán hàng đó là giúp tối ưu hóa mọi công việc quản lý và kinh doanh tại cửa hàng. Vì thế, một phần mềm chuyên nghiệp phải đáp ứng được sự nhanh chóng và chính xác trong từng thao tác và xử lý thông tin, dữ liệu.
 • Đáp ứng yêu cầu khách hàng: Mỗi một doanh nghiệp/cửa hàng lại có những mong muốn về các tính năng khác nhau, để phù hợp với mô hình kinh doanh của họ nhất. Vì thế, cung cấp một phần mềm bán hàng chuyên nghiệp là phải đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng khi họ có mong muốn nâng cấp hoặc thiết kế riêng.

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành F&B – LOOP Smart POS

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành FnB – LOOP Smart POS 2

LOOP Smart POS là một phần mềm quản lý bán hàng tập trung chuyên sâu cho ngành FnB đến từ Singapore. Ứng dụng phần mềm LOOP Smart POS được nghiên cứu và thiết kế đầy đủ các tính năng cần thiết, giúp đáp ứng nhu cầu tối đa của khách hàng từ quản trị, bán hàng đến xây dựng chiến lược marketing.

LOOP Smart POS luôn hiểu rõ trong ngành F&B có nhiều phức tạp và đặc thù, nhất là trong thời kỳ kinh tế gặp nhiều khó khăn bởi dịch bệnh Covid-19. Việc áp dụng một phần mềm quản lý bán hàng chính là một giải pháp tối ưu giúp đứng vững và kinh doanh bứt phá.

Tính năng tiện ích của  phần mềm quản lý bán hàng LOOP Smart POS

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành FnB – LOOP Smart POS 3

 •  Tạo website bán hàng PEKO eShop: Với những cửa hàng chưa có kênh bán hàng online, kênh bán hàng không chính không hoặc không cạnh trang với các website cửa hàng khác… thì khi đang ký sử dụng phần mềm LOOP Smart POS, khách hàng hoàn toàn được tạo một trang thương mại điện tử miễn phí trên PEKO eShop và có thể dễ dàng tiếp cận với hàng ngàn khách hàng tiềm năng.
 • Quản lý hiêu quả: Phần mềm quản lý có đầy đủ tính năng cần thiết cho chủ doanh nghiệp và nhân viên như quản lý hàng hóa, quản lý kho, quản lý nhân viên, quản lý bán hàng, quản lý tài chính, chăm sóc khách hàng… Từng tính năng quản lý đầu việc đều được nghiệp vụ hóa rõ rành, rành mạch và thuận lợi. Giúp người dùng quản lý công việc đạt được hiệu quả một cách tối đa.
 • Chăm sóc khách hàng hiệu quả: Phần mềm có hệ thống lưu trữ thông tin khách hàng một cách chi tiết, có tính năng xây dựng chiến dịch marketing gửi đến từng khách hàng, phát hàng thẻ khách hàng, e-voucher, SMS,  Email marketing… giúp chăm sóc khách hàng một cách chuyên nghiệp và hiệu quả.
 • Quản lý cửa hàng mọi lúc mọi nơi: Mọi thông số báo cáo về các hoạt động cửa hàng như: hiệu suất và thời gian làm việc của nhân viên; hàng hóa lỗi, hỏng, thiếu, hàng tồn; công nợ; xuất – nhập kho; doanh thu… đều được cập nhật về một tài khoản, giúp chủ cửa hàng theo dõi mọi lúc mọi nơi trên mọi thiết bị.

LOOP Smart POS thể hiện phần mềm chuyên nghiệp 

Phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp ngành FnB – LOOP Smart POS 4

 • Dễ dàng sử dụng: Giao diện LOOP Smart POS trực quan, nhiều tính năng thông minh giúp nhân viên và chủ cửa hàng dễ sử dụng chỉ trong một vài lần trải nghiệm. Kể cả đối với những người không am hiểu sâu về công nghệ cũng có thể nhanh chóng làm quen với ứng dụng.
 • Chuyên biệt cho từng mô hình nhà hàng từ đơn lẻ đến chuối: LOOP Smart POS hỗ trợ chủ nhà hàng xây dựng một quy trình bán hàng khép kín từ order, ra đồ đến thanh toán giúp khâu vận hành mượt và nhanh gọn, giảm thời gian phục vụ và tăng trải nghiệm khách hàng tại quán.
 • Tính năng bán hàng thông minh: Các nghiệp vụ từ đơn giản đến phức tạp như order đồ, thanh toán, đổi giá, quản lý hội viên, đặt bàn, nhận đơn từ kênh online…đều được các tính năng bán hàng thông minh của LOOP Smart POS thực hiện nhanh gọn, chính xác.
 • Báo cáo trực quan, chi tiết và dễ hiểu: Tất cả các hoạt động của cửa hàng được báo cáo cụ thể, chi tiết, trực quan qua biểu đồ và số liệu phân tích. Vì thế, chủ cửa hàng có thể năm bắt hiệu quả kinh doanh theo từng giờ/ngày/tháng/năm. Từ đó, đưa ra được chiến lược marketing và điều chỉnh hoạt động kinh doanh đi đúng hướng.
 • Tích hợp nhiều tính năng tiện ích: Với LOOP Smart POS  việc bán hàng sẽ trở nên hiệu quả nhờ việc liên kết với các bên thanh toán, vận chuyển như MoMo, VNPAY-QR, AhaMove, Lalamove…
 • Bảo mật dữ liệu: Bảo mật dữ liệu tối đa trên điện toán đám mây, không mất dữ liệu dù phần cứng có bị ảnh hưởng.
 • Chế độ ngoại tuyến: Ngay cả khi cửa hàng gặp sự cố về đường truyền kết nối internet. Phần mềm sẽ đồng bộ đơn hàng nên dễ dàng hoạt động ngay khi internet hoạt động trở lại.

Hiện tại, LOOP Smart POS đang cung cấp gói phần mềm quản lý bán hàng chuyên nghiệp với bản dùng thử miễn phí với đầy đủ các tính năng. Giúp chủ cửa hàng/doanh nghiệp có những trải nghiệm thiết thực. Từ đó, có thể biết được mức độ phù hợp, yêu thích đối với ứng dụng. Bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí tại đây:

————————————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️ Email: cs@loop.vn
☎️ Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x