Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào?

Bạn có thể bắt gặp hình ảnh nhân viên thu ngân thao tác gọi món qua máy bán hàng một cách nhanh gọn, chuyên nghiệp và nội dung order được in ra chi tiết. Phần mềm này ngoài các tính năng order và in hóa đơn còn giúp chủ cửa hàng quản lý và kiểm soát chặt chẽ mọi hoạt động kinh doanh hằng ngày tại cửa hàng một cách vô cùng hiệu quả. Vậy cụ thể, ứng dụng phần mềm quản lý quán trà sữa sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào?

1. Giảm tối thiểu các sơ suất trong quá trình gọi món

Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào 1

 Phần mềm quản lý sẽ được cài đặt và chạy trên các thiết bị bán hàng (máy tính, smartphone, talblet, máy bán hàng cầm tay…) và được liên kết với một số phần cứng khác giúp hỗ trợ bán hàng tốt hơn như máy in tem, in bill… Với các tính năng nghiệp vụ chuyên sâu về bán hàng như tạo món (đầy đủ thông tin như hình ảnh, nội dung mô tả sản phẩm, giá, phân loại…), order món, đổi món, thanh toán, in hóa đơn… một cách nhanh chóng và chính xác. Do đó, không những giúp tăng hiệu quả phục vụ khách mà còn giúp giảm thiểu tối đa những sai sót xảy ra trong quá trình order món cho khách.

Kể cả khi có một số vấn đề sai sót xảy ra thì cũng sẽ biết rõ sai ở khâu nào, vì sao lại bị lỗi và ai là người chịu trách nhiệm? Bởi tất các cả các thao tác, giao dịch đều được lưu trữ một cách cụ thể và chi tiết. Vì vậy, phần mềm quản lý quán trà sữa được áp dụng ở hầu hết các cửa hàng hiện nay. Nhất là trong thời điểm đông khách bạn sẽ càng hiểu hơn lợi ích của phần mềm quản lý mang lại.

2. Quản lý nhân viên hiệu quả

Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào 2

 Phần mềm quản lý quán trà sữa không chỉ có mỗi một nghiệp vụ bán hàng mà nó còn giúp quản lý nhân viên vô cùng hiệu quả. Từ việc chấm công, theo dõi hiệu suất bán hàng đến tính lương thưởng, tránh thất thoát và gian lận từ yếu tố con người. Có những phần mềm quản lý chấm công thông qua thời gian đăng nhập, đăng xuất khi vào tài khoản bán hàng, cũng có những phần mềm chấm công thông qua tính năng camera nhận diện khuôn mặt.

Việc sử dụng phần mềm sẽ giúp cắt giảm được một số khâu thủ công làm mất thời gian như: Phải có nhân sự luôn đứng tính và chấm công cho mọi người mỗi ngày; chủ quán phải luôn có mặt để kiểm tra nhân viên, họ có đang làm việc hay phục vụ khách hàng tốt hay không…?

Hơn nữa, với chủ cửa hàng khá bận rộn họ thương phải thuê thêm một quản lý cửa hàng để hỗ trợ chủ cửa hàng. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý thì chủ cửa hàng hoàn toàn có thể giảm bớt nhân sự ở khâu này.

3. Xem báo cáo tài chính nhanh chóng

Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào 3

Phần mềm luôn được cập nhật thông số theo thời gian thực theo chữ số, text, biểu đồ, hình ảnh… vô cùng trực quan và dễ hiểu. Chủ cửa hàng có thể lựa chọn xem từng mục như: báo cáo kho, báo cáo tính công nhân viên, tài chính chi – tiêu, doanh số bán hàng trong ngày/ tuần/ tháng/ quý/ năm…

Đồng thời, chủ cửa hàng có thể so sánh báo cao theo từng khoảng thời gian như trong tuần này với tuần trước, tháng này với tháng trước, quý này với quý trước… Khung giờ bán chạy, khung giờ lượng khách ít, món “top” order… Từ đó, có thể điều chỉnh, tối ưu sao cho phù hợp và tăng hiệu quả bán hàng cao nhất.

4. Quản lý chuỗi cửa hàng từ xa

Phần mềm quản lý quán trà sữa mang lại hiệu quả kinh doanh như thế nào 4

Một tính năng vô cùng tiện lợi cho các chủ cửa hàng là phần mềm quản lý quán trà sữa hoàn toàn có thể quản lý từ xa mà không cần trực tiếp có mặt tại cửa hàng vẫn có thể nắm bắt mọi hoạt động một cách cụ thể và vô cùng chặt chẽ. Nhất là với những chủ chuỗi cửa hàng, thì việc áp dụng phần mềm quản lý càng mang lại sự thuận tiện.

Mọi thông tin từ cửa hàng luôn được cập nhật theo thời gian thực, từ kho nguyên vật liệu ra sao, thiếu hay thừa nguyên vật liệu nào trong ngày, món nào bán chạy, doanh số bao nhiêu, nhân viên phục vụ khách hàng có nhiệt tình… Tất cả để được báo cáo. Bên cạnh đó, sự giám sát từ hệ thống camera tại cửa hàng cũng giúp việc quản lý từ xa trở lên hiệu quả hơn bao giờ hết.

>> Tìm hiểu thêm về phần mềm quản lý bán hàng chuyên sâu cho các cửa hàng ăn uống, cafe, trà sữa…

————————————–
LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE
✅Website: https://loop.vn/
Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos
Facebook: https://www.facebook.com/loopvn
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw
✉️ Email: cs@loop.vn
☎️ Hotline: 1900633470

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x