Smart WIFI + Smart POS: Tự động hóa thu nhập thông tin khách hàng

Smart WIFI + Smart POS: Tự động hóa thu nhập thông tin khách hàng

Một trong những công cụ hỗ trợ quản lý cửa hàng, bán hàng linh hoạt nhất hiện nay là hệ thống bán hàng (POS). Các hệ thống POS hoạt động với chức năng chính là theo dõi những gì khách hàng đang mua, số tiền họ chi tiêu và mức độ thường xuyên họ quay lại cửa hàng. Ngoài ra, POS còn giúp chủ cửa hàng có thể quản lý hàng tồn kho, theo dõi doanh số của nhân viên và đơn giản hóa kế toán.

Với các hệ thống POS, đặc biệt như LOOP Smart POS là một cách đáng tin cậy để thu thập các liên hệ của khách hàng, làm cho chúng có giá trị để tiếp thị. Với hệ thống Smart POS của LOOP, chủ cửa hàng có thể biết gần như hết thông tin, sở thích đồ uống, hành vi của khách hàng khi đến quán.

Smart WIFI + Smart POS: Tự động hóa thu nhập thông tin khách hàng

Tuy nhiên, bên cạnh đó, để có thể có được thông tin của nhiều khách hàng hơn, hiểu rõ được khách hàng hơn, sử dụng Smart WIFI là một trợ thủ đắc lực cho hệ thống POS của cửa hàng. Kết hợp Smart POS và Smart WiFi của LOOP sẽ giúp cửa hàng:

1. Tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng

Bạn có thể thu thập thêm liên hệ từ khách hàng nếu bạn sử dụng POS và WiFi. Các doanh nghiệp như Đầu bếp Daniel Bouoid Ấm Dinex Group, đã có thể thu thập hàng ngàn liên hệ mà họ có thể đã bỏ lỡ nếu chỉ dựa vào hệ thống wifi.

Smart WIFI + Smart POS: Tăng cơ hội tiếp xúc khách hàng

2. Xác định rõ ràng tập khách hàng, mục tiêu

Nhờ việc hỗ trợ phân tích hành vi của khách hàng, cửa hàng có thể biết tần suất truy cập, thời gian truy cập, các mục menu thường mua và chi tiêu trung bình của một khách hàng. Những hiểu biết này giúp bạn t xác định các nhóm khách hàng có giá, trị tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể, tìm hiểu thêm về những gì họ muốn và cải thiện trải nghiệm khách hàng cho họ.

3. Truyền thông sản phẩm miễn phí

SMART WIFI có thể truyền thông miễn phí cho các sản phẩm mới, chỉ với một lần khách hàng truy cập tại cửa hàng hoặc mua hàng. Hiểu biết nhiều hơn về khách hàng của bạn, phục vụ họ tốt hơn, giao tiếp với họ hiệu quả hơn, đầu tư ngân sách tiếp thị khôn ngoan hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

Smart WIFI + Smart POS: Truyền thông sản phẩm miễn phí

Yếu tố quyết định thành công của một cửa hàng là tập khách hàng cửa họ. Một trong những điều làm cho các doanh nghiệp thương mại điện tử thành công là họ sử dụng một số công nghệ để bao quát nhiều điểm tiếp cận khách hàng trong khi thu thập dữ liệu hữu ích. Khi bạn tận dụng tất cả thông tin được cung cấp bởi SMART POS và SMART WiFi, quản lý cửa hàng sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Đăng ký để sở hữu ngay trọn bộ Smart POS, Smart WIFI có một không hai của LOOP tại: loop.vn

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x