“Trong 5 đến 10 năm tới, sẽ có thêm nhiều ngành khởi nghiệp sáng tạo” tại Việt Nam – CEO của LOOP Smart POS chia sẻ trên VTV4

Tại Việt Nam, Startup luôn là một chủ đề nóng trong thời đại bùng nổ về công nghệ số hiện nay. Chính vì thế, Kênh truyền hình VTV4 đã lựa chọn LOOP Smart POS, một công ty khởi nghiệp đến từ Singapore, để có buổi ghi hình thực tế tại văn phòng của công ty. 

Trong buổi ghi hình của VTV4, Mr. Alvin Koh – CEO LOOP Smart POS đã có những lời chia sẻ dưới góc nhìn chuyên môn về Việt Nam trong vai trò một hệ sinh thái khởi nghiệp dành cho Startups. 

Mr. Alvin Koh chia sẻ rằng: “Bên cạnh Singapore và Indonesia, trong vài năm qua Việt Nam là 1 trung tâm phát triển khởi nghiệp. Lý do là bởi sự phát triển về lĩnh vực thanh toán điện tử, thương mại điện tử. Trong 5 đến 10 năm tới, sẽ có thêm nhiều ngành khởi nghiệp sáng tạo nữa có thể phát triển tại thị trường của Việt Nam”.

Năm 2020 hứa hẹn sẽ là một năm cho các công ty khởi nghiệp công nghệ tại Việt Nam. Riêng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, một hệ sinh thái Công nghệ thông tin đã được phát triển mạnh mẽ, chứng kiến sự lớn mạnh của các công ty khởi nghiệp. 

Trong khi đó, dòng vốn đầu tư nước ngoài cũng trải qua sự tăng trưởng mạnh mẽ, hỗ trợ quá trình khởi nghiệp cho các doanh nghiệp tại Việt Nam.

Với tất cả điều kiện thuận lợi của hệ sinh thái khởi nghiệp tại Việt Nam, LOOP Smart POS cùng với các công ty khởi nghiệp đều hy vọng tận dụng được các cơ hội đó để cùng nhau phát triển lớn mạnh, đồng thời khích lệ tinh thần khởi nghiệp của các bạn trẻ Việt Nam.

guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x