WIFI Marketing – Phương pháp tối ưu doanh thu cho quán trà sữa của bạn

Trong xã hội hiện đại, công nghệ đang hiện diện mọi lúc mọi nơi trong toàn bộ khía cạnh của đời sống xã hội. Đặc biệt, công nghệ ngày càng đóng vai trò quan trọng không thể thiếu trong hoạt động sản xuất kinh doanh của ngành F&B. Chính bởi vậy, để quán trà sữa của bạn có thể phát triển mạnh mẽ trong một thị trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay, đòi hỏi bạn phải liên tục cập nhật các giải pháp công nghệ mới. Một trong số những thay đổi cần có chính là việc bắt kịp với các xu hướng công nghệ để có thể tối ưu quy trình kinh doanh và vận hành.

Wifi Marketing là một công cụ thần kỳ giúp cửa hàng quảng cáo cũng như tăng doanh thu cực kì hiệu quả. Hãy cùng LOOP khám phá về Wifi Marketing nhé!

WIFI Marketing là gì?

Wifi Marketing là giải pháp cho phép các doanh nghiệp đặt quảng cáo về sản phẩm, dịch vụ tại giao diện đăng nhập vào wifi công cộng của người dùng.

WIFI Marketing giúp gì cho bạn?

1. Xác định rõ ràng tập khách hàng, mục tiêu

Nhờ việc hỗ trợ phân tích hành vi của khách hàng, thông qua WIFI Marketing, cửa hàng có thể biết tần suất truy cập, thời gian truy cập, các mục menu thường mua và chi tiêu trung bình của một khách hàng. Những hiểu biết này giúp bạn xác định các nhóm khách hàng có giá trị tập trung vào nhóm khách hàng cụ thể, tìm hiểu thêm về những gì họ muốn và cải thiện trải nghiệm khách hàng cho họ.

2. Truyền thông sản phẩm miễn phí

WIFI Marketing có thể truyền thông miễn phí cho các sản phẩm mới, chỉ với một lần khách hàng truy cập tại cửa hàng hoặc mua hàng. Hiểu biết nhiều hơn về khách hàng của bạn, phục vụ họ tốt hơn, giao tiếp với họ hiệu quả hơn, đầu tư ngân sách tiếp thị khôn ngoan hơn và cải thiện trải nghiệm của khách hàng.

3.Tăng cơ hội tiếp xúc với khách hàng

Bạn có thể thu thập thêm liên hệ từ khách hàng nếu bạn sử dụng WiFi Marketing. Đặc biệt, với LOOP Smart WIFI, bạn có thể xây dựng danh sách khách hàng đã đến hoàn toàn tự động qua WIFI và Facebook Chatbot, Zalo và POS. Nhanh gấp 5 lần so với truyền thống như thẻ cứng, thẻ giấy.

Tóm lại, yếu tố quyết định thành công của một cửa hàng là tập khách hàng của họ. Một trong những điều làm cho các doanh nghiệp thương mại điện tử thành công là họ sử dụng một số công nghệ để bao quát nhiều điểm tiếp cận khách hàng trong khi thu thập dữ liệu hữu ích. Khi bạn tận dụng tất cả thông tin được cung cấp bởi LOOP SMART WIFI, quản lý cửa hàng sẽ trở nên đơn giản, thuận tiện và tiết kiệm nhất.

Đăng ký sở hữu ngay trọn bộ SMART WIFI chỉ với 99k/tháng của LOOP tại: loop.vn

 

————————————–

LOOP SMART POS – NỀN TẢNG PHÁT TRIỂN GIÚP QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, QUÁN CAFE, TRÀ CHANH THÔNG MINH ĐẾN TỪ SINGAPORE

✅Website: https://loop.vn/

? Instagram: https://www.instagram.com/loop_smart_pos

? Facebook: https://www.facebook.com/loopvn

? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCLsOvKAHX2dSnf-8Q6y0Ylw

✉️ Email: cs@loop.vn

☎️Hotline: 1900633470

guest
2 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
Hiền
Hiền
3 năm cách đây

Wifi bên mình có thể tùy chọn giao diện theo cửa hàng đc đúng ko bạn?

Grace
Editor
Reply to  Hiền
3 năm cách đây

Xin chào bạn Hiền, cảm ơn bạn đã quan tâm tới sản phẩm của LOOP Smart POS. Smart Wifi của LOOP hoàn toàn có thể tùy chỉnh giao diện kết nối wifi theo cửa hàng để triển khai các chương trình Marketing được bạn nhé.
LOOP xin thông tin đến bạn. Chúc bạn luôn mạnh khỏe và gặp nhiều may mắn!

2
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x